Triệu Việt Hưng: quân bài tẩy của HLV Chu Đình Nghiêm

Triệu Việt Hưng gây ấn tượng với người hâm mộ V-League 2 mùa giải gần đây nhờ vào sự đa năng cũng như nền tảng kỹ thuật ấn tượng. Anh được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng giống như cầu thủ kiến thiết nhờ vào sự năng nổ, thông minh bên cạnh sự dẻo dai từ cái chân trái của mình.

Ngoài ra, Việt Hưng còn có khả năng giữ bóng trước khi mang đến những đường chuyền có sức sát thương cao hướng tới khu vực 1/3 cuối sân. Thậm chí, anh còn chịu khó dâng cao và xâm nhập vòng cấm đối phương để dứt điểm.

Việt Hưng còn có thể chơi ở trung tâm hàng tiền vệ, tiền đạo cánh hoặc thậm chí là hậu vệ cánh trái. Tất cả đều được tiền vệ quê Hải Dương đảm nhiệm từ mực tròn vai trở lên.

Chính những điều đó đã giúp tiền vệ người Hải Dương tìm được cho mình một chỗ đứng trong màu áo Hải Phòng. HLV Chu Đình Nghiêm luôn xem Triệu Việt Hưng là hạt nhân trong sơ đồ của CLB Hải Phòng và là mắt xích không thể thay thế trong lối chơi mà ông đang xây dựng.

Trong màu áo Hải Phòng mùa giải trước, Việt Hưng thi đấu thăng hoa khi đá chính 22 trận tại V.League và ghi 3 bàn thắng, góp công không nhỏ giúp Hải Phòng giành ngôi á quân của giải. Đến mùa giải này, anh tiếp tục được đá chính ở 6 vòng sau 11 trận đã qua của Hải Phòng. Anh cũng kịp ghi cho đội bóng đất cảng 2 bàn thắng.

Nhiều khả năng sau mùa giải này, anh sẽ được Hải Phòng mua đứt sau 2 năm cho mượn. Chắc chắn Triệu Việt Hưng sẽ là nhân tố quan trọng cho những mục tiêu cao hơn của HLV Chu Đình Nghiêm trong tương lai.