Triều đại của Diego – Bàn tay chỉ đường của Chúa

Tôi đã cố gắng vui vẻ khi chơi bóng và để làm cho tất cả các bạn cũng hạnh phúc. Tôi cảm ơn Chúa vì đã tạo ra sân vận động Bombonera và khiến tôi trở thành một cổ động viên của Boca.

Hai năm sau khi Diego Maradona mất (1960-2020) các đội bóng cũ của ông đã tưởng nhớ huyền thoại bóng đá ra sao?

Club Atlético Boca Juniors: Vào tháng 10, Boca Juniors đã vô địch Primera Division của Argentina

Đội tuyển quốc gia Argentina AFA: Hai tháng sau, Argentina kết thúc 36 năm chờ đợi để giành chức vô địch World Cup lần thứ ba

Cầu thủ Juan Sebastian Veron của tuyển Argentina từ năm 1996 đến năm 2010: Câu chuyện mà Maradona có với mọi người về bóng đá và World Cup luôn khiến chúng ta nhớ đến ông trong những khoảnh khắc như thế này. Và những người đang sống trong thời đại của Messi, bóng đá của anh ấy và câu chuyện của anh ấy với đội tuyển quốc gia, họ đều đã có nhiều khoảnh khắc vui sướng vì anh ấy.

Cả hai đều ở cùng một nơi vì World Cup đã đặt cả hai ở đó. Và không có gì có thể giảm thiểu câu chuyện Maradona với người dân Argentina, cũng như không có gì có thể giảm thiểu câu chuyện của Messi.

Napoli: Tháng 5 chứng kiến Napoli chấm dứt cơn khô hạn 33 năm không chạm tới Scudetto

Victor Osimhen của Napoli: Nó sẽ không thể so sánh với những gì Maradona đã làm cho câu lạc bộ này. Như tôi đã nói, anh ấy là một điều gì đó còn lớn hơn cả một huyền thoại đối với họ. Và đối với chúng tôi, chúng tôi làm điều này như một nhóm. Anh ấy đã làm điều đó một mình cho Napoli. Tôi nghĩ chúng tôi không thể so sánh, mặc dù chúng tôi đã giành được Scudetto nhưng chúng tôi không thể so sánh với những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ. Và với điều mà chúng tôi đang làm bây giờ là… chúng tôi lấy cảm hứng từ những gì anh ấy đã làm và chúng tôi đang cố gắng làm cho anh ấy tự hào trên thiên đàng.

Barcelona: Và giờ Barcelona đã có chức vô địch LaLiga đầu tiên sau 4 năm

Liệu triều đại của Diego có trở thành điềm lành cho hy vọng dự Europa League của Sevilla?