Torres quyết định ‘khó khăn’ khi gia nhập Aston Villa

Trung vệ 26 tuổi Pau Torres chính thức cập bến Aston Villa cho biết: Rời Villarreal là một quyết định rất khó khăn mà tôi đã nghĩ đến trong một thời gian dài, kể từ tháng Giêng năm nay. Tôi đã suy nghĩ về điều này, liệu nó có nên xảy ra hay không. Và nó khó, phải không?

Pau Torresm 26 tuổi, gia nhập Aston Villa từ câu lạc bộ thời niên thiếu Villarreal. Mùa giải năm nay, Pau đã ra sân 39 lần tại Villarreal và 23 lần khoác áo Đội tuyển Quốc gia Tây Ban Nha.

Bởi vì, trước giờ tôi dành tâm huyết của mình cho Villarreal. Và cũng tốt khi có thể thử làm điều gì đó mới, để tiếp tục phát triển và tìm kiếm những thử thách mới thú vị, chơi ở các giải đấu lớn hơn, và xem bản thân mình có thể làm gì trong thế giới bóng đá này.

Mặc dù không chính thức tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin, để có được Pau Torres Aston Villa đã chi 33 triệu bảng bao gồm phụ phí. Pau nâng cao cup vô địch Europa League 2021 dưới sự dẫn dắt của Unai Emery và giúp Villarreal lọt vào bán kết Champions League một năm sau đó. Tại World Cup Qatar, Pau tham gia đội hình tuyển Tây Ban Nha dưới trướng HLV Luis Enrique.

Việc chuyển đến Aston Villa thật khó khăn, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc thực hiện bước tiếp theo. Nhưng tôi chấp nhận nó với rất nhiều khó khăn, đồng thời với một chút niềm vui cho những gì sắp tới. Nhưng với nỗi buồn cho những gì tôi phải bỏ lại phía sau.