Top 3 bản hợp đồng tệ nhất của Premier League hè này

Premier League trải qua các vòng đấu đầu tiên đã chứng kiến không ít bản hợp đồng thể hiện giá trị, và không ít cái tên gây nên nỗi thất vọng. Và có 3 bản hợp đồng trong mùa hè này đã được đánh giá là thất bại lớn nhất.

Hẳn trong tâm trí của không ít người, cái tên đầu tiên mà họ nghĩ đến chính là Caicedo của Chelsea. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy Havertz mới là sự chọn lựa hàng đầu cho vị trí này. Nhiều người đánh giá vụ chuyển giao cầu thủ người Đức tới Arsenal là thương vụ kinh khủng nhất sau những gì anh ấy đã thể hiện ở The Gunners.

Ngay cả khi nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ HLV Mikel Arteta, thậm chí còn được nhấn mạnh bởi ông, rằng thương vụ này sẽ thành công, thì Havertz vẫn thiếu tự tin và những màn trình diễn ấn tượng để gạt bỏ cái đánh giá “bom xịt”.

Đứng sau Havertz chính là bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục Caicedo. Đội ngũ đại diện cầu thủ cho rằng Chelsea đã chi tiêu quá mức cho cầu thủ cũ của Brighton này. Môi trường không ổn định ở The Blues có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực hơn nữa tới ngôi sao 21 tuổi người Ecuador. Nếu HLV Mauricio Pochettino không áp dụng kịp thời biện pháp tâm lý, Caicedo có thể sẽ trở thành “phế binh” của đội bóng ở thành phố London.

Bản hợp đồng cuối cùng hoàn tất Top 3 tệ nhất là Mount, từ Chelsea tới MU. Các đại diện cầu thủ đã đặt ra câu hỏi liệu Quỷ đỏ Manchester có cần thiết phải chi tới 60 triệu bảng cho tiền vệ người Anh này không? Theo ý kiến của họ, nhiều vị trí khác trong đội hình của Erik ten Hag nên được ưu tiên hơn.