Tin hot – Real Madrid công bố Bellingham

Real Madrid đã công bố việc ký hợp đồng với ngôi sao người Anh Jude Bellingham từ Borussia Dortmund. Cầu thủ 19 tuổi gia nhập Dortmund từ Birmingham vào năm 2020 và sẽ ra đi với mức phí 103 triệu euro. Tiền vệ này đã ký hợp đồng 6 năm tại Bernabeu và sẽ được ra mắt với tư cách là cầu thủ của Los Blancos vào thứ Năm. Thỏa thuận được chưa bao gồm các chi phí bổ sung được đi kèm, có nghĩa là khoản phí cuối cùng có thể lên tới 133,9 triệu euro.

Bellingham đã ra sân tổng cộng 132 lần cho Dortmund sau khi chuyển đến từ Birmingham City vào năm 2020, ngay sau sinh nhật lần thứ 17 của mình, được trích dẫn phát biểu tại trang web chính thức của câu lạc bộ Đức: “Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành với BVB và cảm ơn người hâm mộ vì tất cả trong ba năm qua. Thật vinh dự khi được mặc áo thi đấu của BVB rất nhiều lần cho dù đó là thời điểm thăng hoa hay thất bại. Trong khi tôi hài lòng về điểm đến tiếp theo của mình, tôi sẽ không bao giờ quên hành trình mà tôi đã trải qua để đến hiện tại. Einmal Borusse, luôn luôn là Borusse. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Heja BVB!”

Dortmund đã xác nhận trong một tuyên bố vào tuần trước rằng Madrid đã đồng ý trả khoản tiền ban đầu 103 triệu euro (88,5 triệu bảng) cho cầu thủ 19 tuổi. Real xác nhận vào sáng thứ Tư rằng thương vụ đã hoàn tất.

“Real Madrid và Borussia Dortmund đã đồng ý về việc chuyển nhượng cầu thủ Jude Bellingham, người sẽ vẫn gắn bó với câu lạc bộ của chúng tôi trong sáu mùa giải tới,” một tuyên bố từ nhà vô địch châu Âu 14 lần cho biết. “Ngày mai, thứ Năm, ngày 15 tháng 6, lúc 12 giờ trưa tại Real Madrid City, buổi lễ giới thiệu Jude Bellingham với tư cách là một cầu thủ mới của Real Madrid sẽ diễn ra. Sau đó, Jude Bellingham sẽ xuất hiện trước giới truyền thông.”