Tin Hot – Al-Hilal trả giá kỷ lục để có được Mbappe

Al-Hilal -Câu lạc bộ Al Hilal Saudi, là một câu lạc bộ thể thao đa năng chuyên nghiệp có trụ sở tại Riyadh, Ả Rập Xê Út. Trong 65 năm thành lập, từ 1957, Al-Hilal đã giành tổng cộng 66 danh hiệu, và là câu lạc bộ hàng đầu giải Saudi Pro League với 18 danh hiệu vô địch.

Al-Hilal được cho là vừa có lời đề nghị trị giá 300 triệu Euro trả cho PSG để có được Kylian Mbappe. CLB hàng đầu Saudi Pro League phá kỷ lục 222 triệu euro trước đó của PSG đã trả cho Barcelona để có được Neymar vào năm 2017.

Mbappe phớt lờ đề nghị của Al Hilal để có được mức lương 775 triệu USD từ đội bóng Arab Saudi. Theo Relevo, tờ báo có trụ sở tại Madrid (Tây Ban Nha), Mbappe không có ý định khoác áo Al Hilal. Tiền đạo 24 tuổi quyết tâm thực hiện nốt năm cuối hợp đồng với PSG, rồi gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tiền đạo 24 tuổi không có mặt trong đội hình của Tân HLV PSG Luis Enrique trong chuyến du đấu tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trước đó, chiều 24/7, Al Hilal đã đề nghị mua Mbappe với giá kỷ lục 330 triệu USD. Đội bóng Arab Saudi cũng sẵn sàng cho Vua phá lưới World Cup 2022 hưởng mức lương 775 triệu USD và quyền tự do gia nhập Real hè 2024. Kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện thuộc về vụ PSG mua Neymar từ Barca năm 2017. Khi đó, đội bóng Pháp bỏ ra 263 triệu USD để mua đứt hợp đồng của tiền đạo người Brazil.