Tiết lộ không gian sống xa hoa của Son Heung-min ở Anh

Với số tiền lương hàng tháng lên đến hơn 760.000 Bảng Anh – hơn 22 tỷ đồng, đã bao giờ bạn thắc mắc của Son Heung-min sẽ sống tại một ngôi nhà như thế nào ở London?

Mới đây, chương trình “Free Doctor” của đài tvN – Hàn Quốc – đã có một tập đặc biệt chia sẻ về bất động sản ở nước ngoài của cầu thủ này.

Theo đó, ngôi nhà mà Son Heung-min đã sinh sống được xây từ năm 2019 và nằm tại khu Hampstead, Bắc London, Vương quốc Anh. Đây là một khu dân cư sang trọng, nơi được ưa chuộng bởi những người giàu có ở Anh. Khu dân cư này được bao quanh bởi Công viên Hampstead, nổi tiếng từ bộ phim “Notting Hill”.

Khi được hỏi liệu Son Heung-min có tự mua ngôi nhà này không thì chương trình cho biết: “Điều đó chắc chắn không thể tiết lộ. Nếu Son Heung-min mua ngôi nhà này, anh ấy sẽ phải trả hơn 7 triệu bảng Anh – hơn 210 tỷ đồng. Nhưng nếu anh ấy chỉ thuê, số tiền phải trả mỗi tháng khoảng 4.000 bảng Anh – tương đương 120 triệu đồng.

Nơi ở của Son Heung-min gồm ba phòng và anh ấy còn sống cùng bố mẹ. Điều đặc biệt ở ngôi nhà này chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình. Ngôi nhà cũng bao gồm phòng tập thể dục và hồ bơi. Chuyên gia bất động sản nói thêm. “Nơi Son Heung-min sinh sống còn có sảnh để tiếp khách, phòng họp kinh doanh và văn phòng riêng”.

Son Heung-min hiện đang là cầu thủ châu Á xuất sắc nhất thi đấu tại Premier League. Anh là ngôi sao sáng nhất của Tottenham và trụ cột của đội tuyển Hàn Quốc. Nhờ danh tiếng “khủng” này, cuộc sống ngoài sân cỏ của siêu sao Son Heung-min ngày càng thu hút sự quan tâm và săn đón từ người hâm mộ.