Tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho CLB CAHN gia nhập SLNA

Phó Tổng Giám đốc CLB SLNA – Nguyễn Đình Nghĩa khẳng định, tiền đạo Jhon Cley đã chính thức trở thành cầu thủ của SLNA tham gia V.League 2023/24. Tiền đạo từng khoác áo CAHN sẽ khoác áo số 9 của đội chủ sân Vinh. Việc Jhon Cley gia nhập SLNA nằm trong phi vụ trao đổi tiền đạo này để lấy Hồ Văn Cường chuyển đến CAHN.

Trước đó, tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho CAHN đã xuất hiện trong buổi lễ xuất quân và vẫn mặc trang phục thi đấu của đội bóng này. Cho nên nhiều người cho rằng, Jhon Cley sẽ không đến SLNA như thông tin ban đầu. Tuy nhiên, với mong muốn từ phía SLNA và sự đồng ý từ phía CAHN, cuối cùng Jhon Cley đã chính thức cập bến đội bóng xứ Nghệ theo hình thức cho mượn 1 năm.

Được biết, SLNA đang gấp rút hoàn tất thủ tục để tiền đạo người Brazil có thể ra sân ở trận khai mạc V.League 2023/24 gặp Viettel vào lúc 17h00 ngày 22/10 trên sân Vinh. Trước khi Jhon Cley đến với sân Vinh, đội bóng xứ Nghệ chỉ đăng ký 2 ngoại binh, trong đó gồm, trung vệ Mario và tiền đạo Olaha.

Ở mùa giải 2023, Jhon Cley ghi tới 11 bàn thắng và góp công lớn giúp đội bóng CAHN vô địch V.League. Sự có mặt của Jhon Cley sẽ giúp hàng công của SLNA thi đấu bùng nổ và hiệu quả hơn.