Thực hư chuyện Ten Hag phản đối M.U mua Casemiro?

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil. Trao đổi về tình hình hiện tại của Casemiro, ký giả Ben Jacobs cho biết:

“Tất nhiên, liên quan đến Casemiro và cả Sancho nữa, sẽ có một số cuộc thảo luận về những cầu thủ hiện có ở câu lạc bộ. Tôi không nghĩ tin tức cho thấy Erik ten Hag phản đối việc ký hợp đồng với Casemiro là chính xác, tôi nghĩ, đó chỉ là một mùa Hè kéo dài, và Casemiro đã chuyển đến ở gần cuối kỳ chuyển nhượng đó.”

“Đó là một động thái mang tính chất cơ hội, và Casemiro cũng đã có tác động ngay lập tức. Vì vậy, Ten Hag rất hài lòng với Casemiro ở mùa trước. Còn mùa giải năm nay, có lẽ cậu ấy thi đấu kém ổn định hơn một chút, và đã luôn có vấn đề về mặt kỷ luật trong suốt thời gian Casemiro khoác áo câu lạc bộ này.”

“Casemiro đã bị đuổi khỏi sân nhiều lần, và đó không phải là đặc điểm của cậu ấy khi còn ở Real Madrid. Vì vậy, có một số vấn đề cần phải giải quyết, với độ tuổi của Casemiro cũng như vì phong độ của Scott McTominay. Tôi nghĩ, nếu Amrabat không dính chấn thương thì chúng ta có thể đã thấy Erik ten Hag thử sức với sự kết hợp giữa Amrabat và Casemiro.”