Thống kê ảo ma của Premier League: Sancho đang là tiền đạo gần nhất của MU ghi được bàn trên sân Old Trafford!

Tưởng là nói đùa ai ngờ là thống kê chính xác: Hàng tiền đạo của MU chưa thể ghi nổi 1 bàn tại Old Trafford mùa này, tính riêng tại đấu trường quốc nội Premier League! Bàn thắng gần nhất mà một cầu thủ trên hàng công của đội bóng này ghi được lại chính là bàn thắng của Báo thủ Jadon Sacho – ghi vào lưới Fulham từ một trận đấu diễn ra ở mùa giải năm ngoái!

Cụ thể, với 7 trận đã được đá trên sân nhà tại Premier League mùa này, MU có được 4 trận thắng và 3 trận thua. Bên cạnh đó, họ ghi được 8 bàn trong chuỗi trận trên, nhưng điều buồn cười là tất cả những bàn thắng đó đều không được ghi bởi những cầu thủ đá ở hàng tiền đạo, mà chỉ toàn là hậu vệ và thủ môn lập công.

Về lý thuyết, hàng công của MU có giá trị đắt đỏ hàng đầu của Premier League, với những Antony, Rashford, Hojlund… nhưng không hiểu sao, cứ về sân nhà là họ liên tiếp phung phí cơ hội, xử lý như cầu thủ nghiệp dư và phải nhờ những cầu thủ ở tuyến dưới ghi bàn hộ.

Chắc phải tuyệt vọng lắm, khi cổ động viên MU nhận ra cái tên gần nhất trên hàng công của đội bóng con cưng có được pha lập công trên sân nhà lại là Sacho. Thủ không phải là quá chắc chắn mà công thì cùn, không hiểu bằng cách thần kỳ nào mà ten Hag và các học trò vẫn leo được tới vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League. Cơ mà hàng công cứ tiếp tục thi đấu hụt hơi trên sân nhà thế này, thì cuối mùa để trụ được ở vị trí đó cũng sẽ là điều không tưởng.

Thường thì sân nhà luôn được xem là điểm tựa của các đội bóng, nhưng với Quỷ đỏ ở mùa giải 2023/24, Nhà hát của những giấc mơ đã hóa thành Nhà hát của những cơn ác mộng mất rồi.