Thời còn thi đấu, chủ tịch David Beckham từng chi tiền xa xỉ như thế nào?

David Beckham, biểu tượng của sự hào hoa cả trong lẫn ngoài sân cỏ, nổi tiếng là một cựu cầu thủ với thói quen vung tiền không biết ghê tay của mình. Ngay từ những ngày đầu thi đấu tại Old Trafford, phong cách chi tiền phóng khoáng của Beckham đã được hình thành.

Còn nhớ khi bắt đầu nổi danh và được ký hợp đồng đầu tiên của mình với Adidas, cầu thủ người Anh đã ngay lập tức xài toàn bộ số tiền kiếm được từ đó là 50.000 bảng Anh để thưởng cho mình một chiếc xe BMW sang trọng.

Quần áo hàng hiệu, siêu xe và những món đồ xa xỉ là thứ mà Beckham ưa thích và anh không ngần ngại cả “nướng” cả tuần lương của mình cho chúng.

Cách tiêu tiền của Beckham đặc biệt đi ngược lại với những người đồng đội tại MU thời điểm đó. Trong khi các đồng đội chọn con đường tiết kiệm và gửi lương vào ngân hàng, Beckham lại sống với tiêu chí: Có bao nhiêu, chi bấy nhiêu.

Phil Neville tiết lộ: “David Beckham từng nhận lương vào thứ Sáu chỉ để tiêu hết vào thứ Bảy. Sau đó Beckham dành 5 ngày tiếp theo chờ nhận lương để tiếp tục thói quen cũ. Tôi và Gary Neville từng nói với David Beckham hãy để dành tiền tiết kiệm, nhưng Beckham thì không bao giờ lắng nghe điều đó.

Tuy tiêu tiền phung phí như vậy nhưng bù lại Beckham cũng có khả năng kiếm tiền siêu hạng. Ngoài mức lương khủng, thời còn thi đấu anh từng dành được nhiều hợp đồng với các thương hiệu lớn, có một thương hiệu nước hoa và từng xuất hiện trong cả một bộ phim tên là GOAL. Nhờ đó mà Beckham luôn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc cả thời điểm anh còn thi đấu lẫn sau khi giải nghệ.