Thoát pressing quá mượt: Cổ động viên Milan đã khiến PSG câm nín như thế nào?

Tại các trận đấu tại Champions League, việc cổ động viên các đội bóng trêu đùa, móc mỉa nhau bằng những tấm băng rôn đã không còn là điều xa lạ. Và trong một cặp trận đầy duyên nợ như giữa Gã nhà giàu mới nổi như PSG đối đầu với đội bóng giàu truyền thống, lịch sử lâu đời như Milan thì điều đó càng thú vị.

Còn nhớ ở trận lượt đi trên sân PSG, các cổ động viên của đội bóng nước Pháp đã treo hai tấm băng rôn trêu ngươi đối thủ. Trong đó, một bức là hình ảnh người đàn ông cầm “hàng nóng” ngắm bắn, bên phía đối diện là hình ảnh một con quỷ mặc áo của AC Milan với hồng tâm ở ngực. Ý nghĩa của 2 hình ảnh này là ví von Milan chỉ là chiếc bia tập bắn, và quả thực trên sân, PSG đã đánh bại đội bóng nước Ý 3-0 trắng.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, và cổ động viên Milan thì chỉ cần 2 tuần đã làm được điều đó. Đến là đón, đụng là chạm, trong trận Milan tái ngộ PSG, các Milanista đã treo một tấm băng rôn hình nhân vật NEO trong bộ phim Ma Trận, đang dùng tay không cản những viên đạn bắn về phía mình. Quả là một pha phản dame chất như nước cất từ người Ý. Và trên sân, các cầu thủ Milan cũng không phụ lòng người hâm mộ khi đánh bại PSG với tỷ số 2-1 ngoạn mục.

Phải công nhận bóng đá châu Âu đỉnh, từ chất lượng chuyên môn cho tới sự cuồng nhiệt của các cổ động viên. Không cần gây gổ pháo sáng làm gì, chỉ cần treo băng rôn vậy thôi là đã khiến đối thủ cay lắm mà không làm gì được rồi!