Thiếu bàn thắng của tuyển Anh không phải là mối bận tâm của Greenwood

Hậu vệ cánh trái Alex Greenwood Tuyển Nữ Anh trả lời câu hỏi trong họp báo trước trận gặp Tuyển Nữ Đan Mạch tại World Cup Nữ trên sân Sydney, Australia : Đã lâu rồi Tuyển Nữ Anh mới ghi bàn trong một trận đấu mở, đã lâu lắm rồi từ tháng 9 năm 2022, Tuyển Nữ Anh mới ghi được nhiều hơn một bàn trong một trận đấu.

Đối với tôi, không hẳn. Tôi thấy các cô gái tập luyện hàng ngày nên… Tôi không quan tâm. Tôi nghĩ rằng những trận mà bạn vừa nói đã xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi nghĩ chúng tôi đã chứng minh trong quá khứ rằng chúng tôi có thể ghi bàn và tạo tình huống nguy hiểm ở những thời điểm khác nhau. Tôi nghĩ trong bóng đá, bạn sẽ trải qua những giai đoạn nhỏ khi bạn có thể không ghi được nhiều bàn thắng như mong muốn, nhưng các cơ hội vẫn được tạo ra và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất.

Alex Greenwood England : It’s been a while since England scored in open play, it’s been a while September 2022 since England scored more than one goal in a game.

For me, no. I see the girls everyday in training so… It’s not a concern for me. I think the games that you’ve just said came in a small space of time. I think we’ve proved in the past that we can score goals and are dangerous in different moments. I think in football you go through little spells where you might not score as many goals as you’d like, but the chances are being created and I think that’s the most important thing.