Thiên nga Rapinoe: Biểu tượng của Hoa Kỳ

Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được trò chơi tuyệt vời này sẽ đưa tôi đến những đâu. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đại diện cho đất nước và liên đoàn bóng đá trong nhiều năm. Đó thực sự là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm, điều mà tôi rất biết ơn. Tôi chỉ muốn có thể đắm mình trong từng khoảnh khắc và chia sẻ nó với những người cùng nhóm, bạn bè và gia đình, cũng như chia sẻ nó với phần còn lại của thế giới.

Năm 2022, Rapinoe trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống Hoa Kỳ.

Tôi có thể gặp gỡ nhiều nhóm người khác nhau và rất nhiều người khác nhau so với khi chưa tham dự Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tất cả những điều đó cùng nhau thực sự tỏa ra ánh sáng đẹp đẽ cho rất nhiều phong trào và rất nhiều điều chúng tôi đã và đang làm ở đây với tư cách là Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ.

Rapinoe là 1 trong 5 ngôi sao USWNT có cơ hội cùng Pele trở thành cầu thủ duy nhất giành 3 kỳ World Cup

Tôi hiểu rằng rất hiếm khi các vận động viên ở bất kỳ tầm cỡ nào có thể ra sân theo cách riêng của họ, theo cách riêng của họ, vào thời điểm họ muốn, theo cách mà họ cảm thấy thực sự yên bình và ổn định. Cách tốt nhất mà tôi có thể ra ngoài là chiến thắng.