Thêm 1 cầu thủ MU toang vì gái!

Sau Ryan Giggs, Mason Greenwood lần lượt bị dính tới những scandal bên ngoài sân cỏ liên quan tới phụ nữ thì mới đây, một cái tên khác cũng mang dòng máu quỷ đã gia nhập với những người tiền bối là Antony.

Cụ thể, hãng tin UOL (Brasil) đã tiết lộ nhiều bằng chứng cho thấy Antony đã có hành vi quấy rối và đe dọa dùng vũ lực với bạn gái cũ của mình, nữ DJ Gabriela Cavallin. Những thương tổn của Cavallin là bằng chứng thuyết phục khiến Antony không còn đường chối cãi. Quả thật, anh đá có thể không hay thì anh đấm thì rất đau. Làm bạn gái với cầu thủ MU chắc chắn sẽ là một trong những nghề nghiệp nguy hiểm số 1 thế giới.

Và hậu quả của những cáo buộc đó đến ngay tức thì khi Liên đoàn Bóng đá Brasil (CBF) đã quyết định loại bỏ Antony khỏi danh sách tập trung Đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.

Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ khó còn có thể được chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm xoay compa của nghệ nhân này trong màu áo vàng trong tương lai. Loại Antony, Brazil biết kiếm đâu ra người vẽ vòng tròn giữa sân, gây mất tập trung cho cả đối thủ lẫn đồng đội.

Còn về phần CLB, phong độ kém ổn định cùng những rắc rối của cầu thủ chạy cánh này chắc chắn sẽ khiến Quỷ đỏ phải đau đầu. Khổ thân Erik tan nát – bỏ 80 củ khoai đem Antony về mà chưa thấy hiệu quả tới đâu, chỉ toàn là thấy báo!