Ten Hag yêu cầu MU mua ngay Bastoni

Báo chí Italia đưa tin, MU đang nỗ lực lôi kéo trung vệ Alessandro Bastoni về sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2024. Lúc này, Bastoni là một trong những trung vệ xuất sắc nhất bóng đá châu Âu trong khoảng hai năm trở lại đây.

Ở tuổi 24, cầu thủ người Italia sớm đóng vai trò nổi bật trong màu áo Inter ngay khi cựu HLV Antonio Conte còn tại vị. Kể từ đó tới nay, Bastoni không ngừng tiến bộ về ý thức chiến thuật và bản lĩnh sân cỏ dù bây giờ người dẫn dắt Inter là Simeone Inzaghi. Với sự thăng tiến không ngừng khiến Bastoni trở thành mục tiêu của các CLB bóng đá hàng đầu châu Âu.

MU cùng Real Madrid là những đội sớm thể hiện động thái muốn có chữ ký của Bastoni, mẫu trung vệ rất giỏi triển khai bóng từ tuyến dưới. Ở Serie A mùa này, Bastoni có 93,6% đường chuyền ngắn chính xác; hiệu quả chuyền trung bình 92,5%; trong khi chuyền dài đạt 67,5%.

Đội ngũ tuyển trạch viên của MU từ lâu đã đưa Bastoni vào danh sách các mục tiêu cần mang về, đặc biệt trong suốt thời gian qua khi mà Lisandro Martinez và Raphael Varane lần lượt chấn thương còn Harry Maguire chưa hay như bây giờ.

Giờ đây, HLV Erik ten Hag muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán để kéo tuyển thủ Italia về sân Old Trafford. Inter bây giờ vẫn phải tiết kiệm ngân sách hoạt động, thường bán ngôi sao trong mỗi mùa hè để đầu tư vào các mục tiêu trẻ và rẻ hơn.

Có khả năng, MU sẽ gợi ý sử dụng một khoản tiền kèm Victor Lindelof để thuyết phục Inter nhả Bastoni. Phía Inter và Juventus trong thời gian qua đều rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Thụy Điển. Giao kèo giữa MU và Lindelof còn tới năm 2024, kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm.