Tấu hài cùng ban tổ chức Premier League: Đưa cả trọng tài mới bị khiển trách đi bắt luôn trận cầu Super Sunday!

Được xem là giải đấu bóng đá cạnh tranh, có chất lượng cao nhất trên thế giới nhưng Premier League đồng thời cũng là nơi xuất hiện những quả quyết định trời ơi đất hỡi tới từ Ban Tổ chức. Ở mùa giải này, bên cạnh vấn nạn VAR thì tổ trọng tài cũng là điều khiến người hâm mộ phải cảm thấy khó hiểu.

Còn nhớ cách đây không lâu, Fan Chelsea còn đang mừng thầm khi chứng kiến hung thần của họ là trọng tài Anthony Taylor phải bị phạt xuống bắt tại giải hạng Nhất. Thế mà niềm vui kéo dài đúng 1 tuần, Premier League cho phép vị vua áo đen này quay trở lại và đưa ông bắt luôn trận cầu đinh của vòng là Chelsea – Man City. Càng khó hiểu hơn khi chúng ta đã không còn xa lạ gì với việc ông Taylor luôn có những quyết định bất lợi cho nửa xanh thành London.

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, Anthony Taylor chỉ chờ có thể để tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong lòng cổ động viên Chelsea. Bàn thắng mở tỷ số cho Man City ở phút thứ 25 tời từ một quả Pen gây tranh cãi khi trọng tài này cho rằng Marc Cucurella xuất hiện kéo Erling Haaland ngã xuống đất ở vòng cấm. Tuy vậy đoạn video quay lại cho thấy Haaland cũng đã tóm lấy Cucurella trước khi anh ngã xuống. Tới phút thứ 76, lại thêm một lần nữa Antony Taylor quyết định khó hiểu khi Anderson phá bóng trúng tay Walker nhưng ông vẫn cho phép trận đấu được tiếp tục bình thường.

Cả một liên đoàn trọng tài Anh không biết có nhận ra được những sai lầm của Anthony Taylor hay là họ chỉ đang cố ý để mọi thứ diễn ra như vậy. Chỉ khổ Chelsea, đã chiếu dưới rồi còn phải gánh thêm quả tài và VAR như chấp người!