Tất tần tật về Infinite Athlete – nhà tài trợ mới của Chelsea

Chelsea sẽ có một nhà tài trợ áo đấu mới theo thông tin từ tờ Telegraph. Cụ thể, BTC Ngoại Hạng Anh đã đồng tình với việc công ty dữ liệu thể thao Infinite Athlete sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB này. Vậy, Infinite Athlete có gì đặc biệt?

Nguồn gốc của Infinite Athlete

Vào tháng 4/2023, Chelsea đã ký kết hợp đồng đối tác với công ty công nghệ thể thao Tempus Ex Machina kéo dài trong vòng 7 năm. Phía Tempus Ex Machina cam kết cung cấp những đột phá công nghệ tiên tiến cho CLB cũng như cộng đồng người hâm mộ của Chelsea trên toàn thế giới. Đồng thời, Infinite Athlete đã mua lại Biocore, một công ty chuyên về công nghệ sinh học do Jeff Crandall làm giám đốc điều hành, và cung cấp công nghệ độc quyền của Biocore cho tất cả các đối tác của họ. Infinite Athlete ra đời sau khi sát nhập hai tên tuổi lớn, Tempus Ex Machina và Biocore.

Lĩnh vực hoạt động của Infinite Athlete

Công ty này tập trung vào lĩnh vực tư vấn sức khỏe cho cầu thủ, sử dụng công nghệ độc quyền của Biocore, đồng thời cung cấp thông tin cần thiết về các cầu thủ cho người hâm mộ thông qua cơ sở dữ liệu hoạt động độc lập. Ngoài ra, Infinite Athlete còn là đối tác chiến lược của NFL (giải bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ) trong nhiều năm, tập trung vào kiểm định chấn thương và cung cấp tư vấn sức khỏe cho các vận động viên tham gia giải đấu này.

Các sản phẩm của Infinite Athlete

Hệ thống Phát hiện chấn thương bằng trí tuệ nhân tạo (AI Injury Detection) được sử dụng rộng rãi bởi các liên đoàn, đội bóng và các công ty trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhằm phát hiện và giảm nguy cơ chấn thương cho công nhân và vận động viên.

Bảng điều khiển vận hành trò chơi (Game Operations Dashboard) là một công cụ toàn diện dành cho các liên đoàn, đội bóng và tổ chức trong tất cả các môn thể thao, cho phép theo dõi, hợp tác, chia sẻ và xem lại tất cả các video và dữ liệu có sẵn, bao gồm cả trực tiếp và theo yêu cầu.

Công nghệ MVX cho phép người hâm mộ xem trận đấu với thực tế ảo (AR), cung cấp thống kê trận đấu, tóm tắt tự động và theo dõi vận động viên trong thời gian thực, cùng nhiều tính năng khác.