Tam tấu Ricon thành hình – Real Madrid sẽ khiến cả châu Âu phải khiếp sợ

Mùa hè 2022, theo lời đề nghị của tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Kylian Mbappe đã từ chối Real Madrid để đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn có thời hạn 2 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Tuy nhiên, sau mùa giải 2022-2023 thảm họa của đội bóng thủ đô Paris, Kylian Mbappe đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị kích hoạt điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Điều này khiến PSG sẽ phải bán Mbappe ngay hè này để tránh mất trắng tiền đạo sinh năm 1998 khi mùa giải năm sau khép lại.

PSG chắc chắn sẽ hét giá không dưới 180 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn chiêu mộ Mbappe. Ở thời điểm hiện tại, đội bóng duy nhất không ngại vung tiền cho Mbappe chỉ có thể là Real Madrid. Cậu bé vàng nước Pháp vẫn giữ mối quan hệ tốt với chủ tịch Perez của Real Madrid. Chỉ cần anh tỏ rõ động thái muốn đi, ông trùm xây dựng Tây Ban Nha chắc chắn sẽ vung tiền.

Nếu Mbappe có thể đến Bernabeu ngay trong hè này, Real Madrid sẽ chính thức trình làng tam tấu Ricon gồm Vinicius Junior – Kylian Mbappe và Rodrygo Goes. Không phải nói thì ai cũng biết, bộ 3 cầu thủ này là những fan cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo – huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Real Madrid.

Tính riêng mùa giải 2022-2023 vừa qua Vinicius Junior có 23 bàn, 21 kiến tạo cho Real Madrid, Kylian Mbappe ghi 41 bàn, 10 kiến tạo trong màu áo PSG còn Rodrygo cũng cho thấy bước tiến bộ vượt bậc với 19 bàn và 11 kiến tạo.

Có lẽ cả châu Âu nên chuẩn bị tinh thần đi là vừa bởi ngày Real Madrid trình làng tam tấu Ricon lần đầu tiên trong lịch sử cũng không còn xa nữa đâu.