Tại sao Son Heung Min nhất mực không động vào điện thoại Iphone?

Mới đây, một đoạn clip khá thú vị của Son Heung Min đã trở nên viral trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, cầu thủ người Hàn Quốc đã có hành động từ chối khi được một fan hâm mộ yêu cầu chụp ảnh bằng điện thoại Iphone.

Ban đầu, Son tỏ ra rất thân thiện và muốn dùng điện thoại của fan để làm một tấm ảnh selfie, nhưng khi thấy điện thoại của cô là Iphone, anh lập tức dừng lại và không muốn sử dụng chiếc điện thoại này. Mặc dù từ chối, nhưng Son cũng ngay lập tức đưa tay xin lỗi fan.

Tuy vậy khi một fan hâm mộ khác sử dụng điện thoại Samsung, Son lại rất thoải mái cầm vào nó để chụp ảnh.

Nhưng thực tế, không phải là do Son ghét sản phẩm của Apple mà nó tới từ một hợp đồng ràng buộc khi anh làm đại sứ của thương hiệu Samsung. Vì là 2 đối thủ cạnh tranh nên thương hiệu Hàn Quốc đã đưa ra quy định cấm Son không được xuất hiện với hình ảnh sử dụng các sản phẩm của Apple.

Trong khi đa phần các bình luận đều khen ngợi Son vì đã xử lý tinh tế thì cũng có không ít người cho rằng quy định của Samsung là quá khắt khe và không cần thiết.

Tuy vậy, đừng quên rằng trước đây một cầu thủ khác là Ronaldinho từng bị Coca Cola huỷ hợp đồng quảng cáo trị giá 750.000 USD/năm chỉ vì lỡ uống một lon Pepsi trong buổi họp báo. Đúng là làm đại sứ thương hiệu cũng không hề dễ dàng chút nào!