Tài năng trẻ của Chelsea lên tiếng xin lỗi sau hành vi khiếm nhã

David Datro Fofana phải lên tiếng xin lỗi sau hành vi khiếm nhã của mình trong cuộc đối đầu giữa Union Berlin và Napoli.Phải nhận thất bại với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà trước Napoli ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League khiến Union Berlin kéo dài chuỗi trận đáng quên. Họ hiện đã thua 9 trận liên tiếp trên mọi đấu trường mùa này.

Sự thất vọng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, David Datro Fofana, cầu thủ trẻ được Union Berlin mượn từ Chelsea đã có một hành động không đẹp. Anh tỏ ra vùng vằng, phớt lờ huấn luyện viên trưởng Urs Fischer sau khi bị thay ra ở phút 70 của trận đấu. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà vẫn chưa có bàn thắng cho đội bóng nước Đức.

Chắc chắn đó không phải cách hành xử đúng mực. Chân sút 21 tuổi đã phải lên tiếng xin lỗi trên trang Instagram cá nhân. Anh chia sẻ: “Sau hành vi của tôi trong thời gian rời sân, tôi muốn xin lỗi câu lạc bộ, huấn luyện viên, đồng đội và những người hâm mộ”.

“Cử chỉ này không có chủ đích và nó không thể hiện thái độ của tôi, tất cả những điều này xảy ra là do tôi thất vọng vì tôi muốn tiếp tục giúp đội đạt được kết quả tích cực. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc và trở lại mạnh mẽ hơn nữa ở giải đấu tuyệt vời này”.

Trò chuyện sau trận đấu, huấn luyện viên Urs Fischer cũng thừa nhận sẽ có một cuộc trò chuyện riêng với David Datro Fofana nhằm giúp cầu thủ trẻ này vượt qua nỗi thất vọng. Ông rõ ràng còn nhiều việc cần làm với Union Berlin hiện tại.