Sự khác nhau giữa Người Đặc Biệt và Người 7Up

Jose Mourinho trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Man United để giúp Quỷ Đỏ thành Manchester giành Community Shield và vô địch Europa League. Năm tiếp theo, Người Đặc Biệt tiếp tục cùng Man United về nhì tại giải Ngoại Hạng Anh.

Đáng nói thời điểm đó Man United về thứ 2 trong một mùa giải Man City đã tạo ra kỷ lục giải đấu khi giành đến 100 điểm.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn khẳng định rằng đây là một mùa bóng thất bại và thế vẫn là chưa đủ.

Trong khi đó, Erik Ten Hag trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Man United chỉ về thứ 3 tại giải Ngoại Hạng Anh, sớm bị loại khỏi Europa League và chỉ mới mang về được 1 danh hiệu League Cup đã khẳng định đây là một mùa giải thành công và mọi thứ chỉ mới bắt đầu.

Đáng nói hơn khi Man United của Ten Hag mùa này không phải cạnh tranh với những đối thủ lớn như Chelsea, Tottenham hay Liverpool bởi những đội bóng này đều tụt dốc không phanh.

Chưa dừng lại ở đó, Man United của Ten Hag chỉ đạt hiệu số dương 15, ghi được vỏn vẹn 58 bàn và phải nhận đến 43 bàn thua. Trong khi đó, Man United vốn đá phòng ngự phản công thực dụng của Mourinho vẫn ghi đến 68 bàn và chỉ để lọt lưới 28 lần. Tuy nhiên, có 1 điều Ten Hag làm được mà Mourinho không thể làm được đó là để thua 0-7 trên sân Anfield của đại kình địch Liverpool.

Vậy mới thấy, tiêu chuẩn của Jose Mourinho và Erik ten Hag thực sự quá khác biệt.