“Sơn áo” đổi vận: Chelsea từ ngày có nhà tài trợ mới không biết thua là gì

Cứ tưởng việc sơn vật phẩm buff sức mạnh chỉ có trong tựa game lửa chùa, hoá ra trong đời thực điều đó cũng đúng. Ở đây chúng ta đang nói về Chelsea khi đội bóng này đang hoá rồng hoá phượng thi đấu như lên đồng sau khi xuất hiện nhà tài trợ mới trên áo đấu.

Quay trở về thời điểm cách đây 2 tuần, Chelsea vẫn đang chìm sâu trong khủng hoảng với chuỗi 3 trận không biết mùi chiến thắng ở Premier League với 2 trận thua và 1 trận hoà – đều trước những đối thủ được xem là dưới cơ như Nottm Forrest, Bournemouth và Aston Villa.

Nhưng kể từ khi áo đấu của đội bóng này xuất hiện nhà tài trợ mới Infinite Athlete – mọi thứ đã thay đổi một cách chóng mặt. Nửa xanh thành London dành liên tiếp 2 chiến thắng tại Premier League trước Fulham và Burnley. Đặc biệt họ còn có tới 6 bàn thắng chỉ trong 2 trận cầu đó – trái ngược hoàn toàn với việc chỉ có 5 bàn thắng trong 6 vòng đấu đầu tiên của mùa giải.

Không chỉ hàng công có phong độ cao mà hầu như tất cả các tuyến của Chelsea đều thi đấu khởi sắc. Với chiếc áo đấu sở hữu logo của nhà tài trợ mới, The Blues đang lột xác và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Với 3 điểm, Chelsea đã leo lên vị trí thứ 11 trên BXH cùng 11 điểm. Chấp tới 6 vòng đấu, có vẻ sau cùng thì đội bóng này đã tìm lại điểm rơi phong độ phù hợp để bắt đầu hành trình leo top. Với các đội khác, mùa giải đã diễn ra được 8 vòng, nhưng với Chelsea, mùa giải bây giờ mới thực sự bắt đầu!