“Soi” đôi giày mới độc đáo của Lionel Messi

Đôi giày mới độc đáo của Messi đã được trình làng khi anh ra sân đấu trước Ecuador vào sáng nay. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới được Adidas thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ chiến tích vô địch World Cup 2022 của anh.

Vào ngày 5/9, hãng thể thao Đức đã công bố phiên bản giày mới hợp tác cùng ngôi sao người Argentina. Chỉ trong một ngày, bài đăng trên trang Instagram của Adidas đã nhận được hơn 2 triệu lượt thích. Các fan không khỏi ngạc nhiên và hâm mộ trước “kiệt tác” mà Adidas dành riêng cho Messi.

Đôi giày mới của Messi mang tên Adidas X CrazyFast “Las Estrellas”. Từ “Las Estrellas” trong tiếng Tây Ban Nha dịch ra có nghĩa là “ba ngôi sao,” tượng trưng cho 3 lần vô địch World Cup của ĐT Argentina. Trên phần gót giày của mỗi bên, cũng được in thêm ba ngôi sao.

Phía trên ba ngôi sao ở bên trái của đôi giày là hình ảnh đầu dê, tôn vinh Messi như một cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử (GOAT). Còn phía trên ba ngôi sao của đôi giày bên phải, có số 10 in đậm, kỷ niệm áo đấu huyền thoại của Messi tại Albiceleste.

Theo Adidas, phiên bản mới “Las Estrellas” lấy cảm hứng từ đôi giày Leyenda mà Messi đã sử dụng tại World Cup 2022. Phần thân giày có các họa tiết đặc trưng đan chéo gồm 3 sọc vàng cong (biểu tượng của Adidas) và 3 sọc xanh, gợi nhớ đến màu áo thi đấu của ĐT Argentina.

Adidas không nêu rõ cụ thể, nhưng cho biết rằng đôi giày mới của Messi áp dụng công nghệ chế tạo đặc biệt giúp cầu thủ tiết kiệm sức hơn khi chạy và xử lý bóng dính hơn. Sau khi mở bán vào ngày 5/9, phiên bản Adidas “Las Estrellas” đã được bán hết sạch tại thị trường Bắc Mỹ. Còn ở châu Âu, các fan của Messi có thể mua chính hãng với giá 260 euro.