Sneijder ủng hộ Bellingham trở thành siêu sao mới của Real

Cựu tiền vệ Wesley Sneijder từng đá cho Real Madrid 2007-09: Chà, điều này cũng xảy ra với Karim Benzema khi còn trẻ, anh chuyển đến Madrid. Và năm sau, cậu ấy đã trở thành siêu sao của câu lạc bộ. Và Jude Bellingham cũng có phẩm chất tương tự.

Bellingham là một cầu thủ tài năng. Tôi nghĩ Madrid là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Vì vậy, được chơi mỗi tuần ở sân đấu này, ở Bernabeu và dưới áp lực là một cầu thủ Madrid bởi vì nó khác với các đội khác, điều đó tốt cho cậu ấy, và cậu ấy sẽ phát triển 100%, chắc chắn cậu ấy sẽ nhận được rất nhiều, tốt hơn rất nhiều. Và tôi nghĩ Madrid, họ đã làm rất đúng khi ký hợp đồng với Bellingham.

Nếu bạn mở tờ báo ở trang đầu tiên, nó sẽ là Madrid và sau đó là Barcelona. Và không phải ngược lại. Madrid là câu lạc bộ lớn nhất, quan trọng nhất ở Tây Ban Nha. Và đối với tôi còn trên cả toàn thế giới, luôn có một áp lực đặc biệt áp lên câu lạc bộ. Bạn chỉ có thể cảm nhận được điều đó khi bạn mặc chiếc áo đó, khi bạn ở trong sân vận động, hoặc khi bạn đến sân vận động, hoặc khi bạn ở trong khách sạn và bạn nhìn thấy tất cả mọi người. Cách họ nói về Madrid khác với tất cả những nơi khác.