Smith Rowe đã sẵn sàng để trở lại sau mùa giải ‘thực sự khó khăn’

Tiền vệ Emile Smith Rowe Arsenal phát biểu trước báo giới sau trận Arsenal thua 0-2 Manchester United trong trận giao hữu tại sân MetLife, New Jersey: Đúng vậy, mùa giải vừa rồi có phần khó khăn. Vì phải dính tới hai lần chấn thương nên nó cũng khó khăn. Nhưng mà gia đình và bạn bè đã giúp đỡ tôi, cũng như câu lạc bộ luôn giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua. Hiện giờ tôi đang rất hạnh phúc vì đã không còn bị mấy cơn đau làm phiền và đang phục hồi thể lực.

Smith Rowe đã không có mặt trong 14 trận ra sân cũng như không đá chính cho Arsenal trong mùa giải vừa rồi vì nhiều lần lên bàn mổ chấn thương khớp háng.

Có khó không khi bạn phải gần như tin tưởng vào cơ thể mình?

Đúng rồi, dĩ nhiên. Đây là lần đầu tiên tôi lên bàn mổ nên nó thật sự là một quyết định không dễ gì cho tôi. Nhưng chúng tôi đã đi đến đích, và tôi đang thấy hạnh phúc vì không phải chịu thêm gì nữa hết. Tôi hạnh phúc vì thể chất hồi phục.

Thử nghiệm hàng tiền vệ của Emile Smith Rowe và Mikel Arteta là một trong những điểm đáng chú ý trong trận thua 0-2 của Arsenal trước Manchester United tại Sân vận động MetLife ở New Jersey. Mikel Arteta loại bỏ gần như một nửa đội hình được cho là thiện chiến ở mùa giải vừa rồi, khiến Man City không dễ gì vô địch.