SLNA nhận ‘doping’ từ Nhật Bản

Mùa giải 2023/24, SLNA chào đón thêm đối tác chính thức, nhà tài trợ Nikkokutrust – Tập đoàn ăn uống Công nghiệp đến từ Nhật Bản.

Ngày 25/10, trong khuôn khổ Lễ công bố Liên doanh Việt Nam – Nhật Bản giữa Tập đoàn Tân Long và 2 đối tác Nhật Bản là Tập đoàn Nikkokutrust và Tập đoàn tài chính Tokyo Kiraboshi, Hợp đồng tài trợ Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An từ Tập đoàn Nikkokutrust và Hợp đồng tư vấn dinh dưỡng với SLNA của Công ty Nikkokutrust Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Nikkokutrust) đã được ký kết đồng thời.

Theo đó, Nikkokutrust là đơn vị tài chính hỗ trợ của SLNA bắt đầu từ mùa giải 2023/24. Không chỉ đội 1 SLNA nhận được sự hỗ trợ tài chính của Tập đoàn đến từ Nhật Bản, Nikkokutrust sẽ giành được các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng hàng đầu của Tập đoàn phối hợp với SLNA nghiên cứu và xây dựng khẩu phần ăn khoa học nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn, thể trạng, thể lực cho cầu thủ trẻ. Từ đó tăng cường sức mạnh trong tập luyện, thi đấu cho các vận động viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA.

Như vậy, trên áo thi đấu chính thức của Câu lạc bộ SLNA mùa giải 2023/24, ngoài Grand Sport, Gạo AAn, Eurosun còn có thương hiệu Nikkokutrust. Đây là một thông tin tích cực cho CLB SLNA và là nguồn động viên rất lớn cho thầy trò HLV Phan Như Thuật.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch CLB SLNA cho biết: “Tôi rất vui mừng khi đón tiếp các đại diện đến từ Công ty NikkokuTrust Việt Nam – thành viên của Tập đoàn NikkokuTrust – trong vai trò là đơn vị tư vấn dinh dưỡng cho CLB SLNA. Trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, công việc nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng là vô cùng quan trọng để cải thiện nền tảng sức mạnh cho các cầu thủ. Với đội ngũ đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ phân phối cùng Ban huấn luyện để nghiên cứu và xây dựng khẩu phần ăn khoa học dựa trên đặc thù sức khỏe, thời gian tập luyện – thi đấu của SLNA thủ thuật. Từ đó góp phần nâng cao thành tích thi đấu và cung cấp nhiều hạt giống tốt cho các giải pháp quan trọng tại khu vực, quốc tế.

Cuối tuần này, vào ngày 28/10, SLNA sẽ có chuyến làm khách trên sân HL Hà Tĩnh ở vòng 2 V.League 2023/24. Trước đó, đội bóng xứ Nghệ có 1 điểm trong cuộc tiếp theo được đón tiếp tại vòng mở màn.