Sau Lewandowski, Ả Rập ủ mưu cuỗm ngôi sao khác của Barca

Nguồn tin từ Sport tiết lộ phía Ả Rập tiếp tục lên kế hoạch quan tâm ngôi sao tấn công của Barcelona. Phía Ả Rập thường xuyên được liên hệ với Robert Lewandowski trong những tháng gần đây, nhưng tiền đạo người Ba Lan vẫn kiên quyết lại Barcelona. Tuy nhiên, do đó, quốc gia Trung Đông có thể chuyển sự chú ý của họ sang một tiền đạo khác của Barca.

Sport cho biết Ansu Fati đã thu hút sự quan tâm từ Ả Rập và điều này đã được thông báo tới người đại diện Jorge Mendes của ngôi sao Tây Ban Nha. Fati chưa thể giành suất đá chính tại Brighton kể từ khi gia nhập theo dạng cho mượn. Anh chỉ ghi một bàn trong mười lần ra sân, đó là trận thua 1-6 trước Aston Villa.

Nhật báo xứ Catalan khẳng định Barca vẫn chưa tính đến việc để Fati ra đi. Họ đồng thời hy vọng anh sẽ thi đấu tốt ở Brighton trước khi đưa ra quyết định về việc có nên để cầu thủ sinh năm 2002 ở lại Nou Camp tiếp hay không.

Fati cũng được cho là không mặn mà với Ả Rập. Tuy nhiên, khi phong độ sa sút, ‘gà nhà’ La Masia vẫn có khả năng thay đổi quyết định nếu nhận lời đề nghị hậu hĩnh.