Sao Crystal Palace gào khóc khi phải kết thúc mùa giải sớm

Người hâm mộ Crystal Palace đang cảm thấy vô cùng đau lòng cho Cheick Doucoure khi tiền vệ 23 tuổi này đứng trước nguy cơ nghỉ hết mùa giải.

Ở thất bại trước Luton Town, Palace đã thua đơn thiệt kép. Sau khi Eberechi Eze dính chấn thương và buộc phải rời sân ngay đầu hiệp 2, đến lượt Doucoure gặp hạn.

Doucoure ngã xuống sân đau đớn sau một pha phá bóng tưởng như hết sức bình thường. Cầu thủ 23 tuổi gào khóc, tay ôm mặt và cho thấy dấu hiệu về một chấn thương rất nghiêm trọng. Sau thời gian được sơ cứu, Doucoure đã phải rời sân bằng cáng.

Với những chấn thương tự gây ra kiểu này, mức độ thường rất nghiêm trọng. Rất nhiều fan Palace chời đợi kết quả kiểm tra y tế nhưng họ dự đoán Doucoure sẽ phải nghỉ khoảng nửa năm, qua đó chia tay luôn mùa giải ở thời điểm này. Tương lai của Doucoure đang rất sáng khi anh là một trong những mục tiêu theo đuổi của Liverpool. Nhưng giờ thì mọi thứ đình trệ, fan lấy làm tiếc với chấn thương của Doucoure:

Chấn thương của Doucoure thật sự đáng lo ngại. Cậu ấy không va chạm với ai nhưng đột nhiên kêu lên đau đớn. Tôi nghĩ đã có cái dây chằng nào đó bị đứt.

Hết Eze rồi đến Doucoure. Mùa giải của Palace kết thúc thật rồi.

Doucoure là người khỏe nhất mà tôi từng biết và giờ thì cậu ấy lại tự gây ra chấn thương cho mình. Một ngày buồn với Palace.

Ít ra thì Eze còn có thể tự đi khỏi sân, Doucoure trông nghiêm trọng hơn nhiều.