Ronaldo: “Tôi không phải bạn của Messi!”

Cristiano Ronaldo đã thừa nhận rằng anh không phải là bạn của Lionel Messi trong khi nói về mối quan hệ giữa họ và sự cạnh tranh giữa hai ngôi sao này. Điều này được tiết lộ trong một bài viết của tờ Mirror (Anh) ngày 7 tháng 9.

CR7 đã trò chuyện mở cửa về mối quan hệ của mình với Lionel Messi trong bối cảnh anh, siêu sao người Bồ Đào Nha 38 tuổi, đang chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại Euro 2024 sắp tới của ĐT Bồ Đào Nha khi họ sẽ đối đầu với Slovakia và Luxembourg.

Cristiano Ronaldo đã thừa nhận rằng “chưa bao giờ trò chuyện” với Lionel Messi khi anh chia sẻ thông tin về cuộc cạnh tranh giữa họ. CR7 đang có một mùa giải ấn tượng tại Al Nassr với 12 bàn thắng trong 11 trận ra sân, trong đó có 6 bàn trong Saudi Pro League. Phong độ ấn tượng này đã giúp Ronaldo được gọi vào ĐT Bồ Đào Nha trước hai trận đấu vòng loại Euro 2024 với Slovakia và Luxembourg.

Trong khi đó, Messi cũng đã tỏa sáng tại Inter Miami sau khi rời khỏi Paris Saint-Germain vào tháng 6. Kể từ đó, ngôi sao người Argentina 36 tuổi đã ghi 11 bàn và có 5 đường kiến tạo trong 11 trận cho đội bóng của ông chủ David Beckham. Messi hiện cũng đang tham gia các nhiệm vụ quốc tế khi ĐT Argentina chuẩn bị đối đầu với Ecuador và Bolivia.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Lionel Messi, Cristiano Ronaldo chia sẻ với tờ Ojogo: “Đó là một mối cạnh tranh tốt. Mọi người nghĩ rằng tôi ghét Lionel Messi và ngược lại, nhưng điều đó không đúng. Chúng tôi đã thay đổi lịch sử bóng đá. Di sản vẫn tiếp tục và chúng tôi đã cùng đứng trên sân khấu trong 15 năm nên vẫn có sự tôn trọng. Tôi không nói rằng chúng tôi là bạn, tôi chưa bao giờ trò chuyện với Lionel Messi, nhưng tôi tôn trọng cậu ấy.”

Đội trưởng Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Slovakia vào thứ sáu, trong hy vọng tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng của họ trong vòng loại Euro 2024. Đội bóng của Roberto Martinez đã thắng cả bốn trận ở vòng bảng, và Ronaldo đang hết sức quyết tâm để duy trì sự ấn tượng này.

Cristiano Ronaldo nói thêm: “Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng ở cả hai trận này, bởi vì chúng tôi hiểu rằng thông qua chiến thắng, chúng tôi có thể gần như đảm bảo một suất dự Euro 2024. Đây là hai trận đấu khó khăn, đặc biệt là trận gặp Slovakia, nhưng toàn đội đang tự tin và sẵn sàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng, và sau đó, trên sân nhà trước Luxembourg.”