Ronaldo thử sức với máy phát hiện nói dối và cái kết ngã ngữa cho Ricon!

Trước chuỗi trận tại vòng loại EURO 2024 cùng ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã phải đối mặt với một thử thách thú vị là một cuộc kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối.

Ngôi sao đã 5 lần đoạt Quả bóng Vàng bắt đầu bằng việc trả lời những câu hỏi đơn giản, như “Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro” có phải là tên thật của anh không, liệu anh có đang cảm thấy lo lắng không, hay con số “7” có phải là con số anh yêu thích không…

Sau đó, Ronaldo đã phải đối mặt với những câu hỏi khó hơn. Cụ thể, người phỏng vấn hỏi Ronaldo liệu anh có coi Bồ Đào Nha là nhà vô địch thế giới không. Ronaldo hít một hơi và trả lời “Có”. Tuy nhiên, máy phát hiện Ronaldo đang nói dối.

Ronaldo tiếp tục được hỏi, liệu anh có phải cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử hay không, và câu trả lời của CR7 là “Có”. Lần này máy phát tín hiệu Ronaldo nói thật – cho thấy cầu thủ này thực sự xem mình là sát thủ săn bàn khét tiếng nhất mọi thời đại.

Cuối cùng Ronaldo, đã phải đối mặt với câu hỏi liệu anh có sẵn sàng đánh đổi tất cả danh hiệu vô địch Champions League của mình để nâng cao cơ hội giành chức vô địch World Cup hay không. Và Ronaldo đã nói: “Tôi sẽ không đánh đổi chúng, tôi chắc chắn về điều đó”. Và câu trả lời này đã được máy xác nhận là nói thật. Điều này cũng đồng nghĩa với việc siêu sao người Bồ đánh giá cao 5 danh hiệu Champions League hơn cả World Cup!

Nhìn chung toàn bộ các câu trả lời của Ronaldo đều được đưa ra khá nhanh chóng dù câu hỏi rất “xoáy”. Còn bạn, nếu được hỏi Ronaldo 1 câu trước máy phát hiện nói dối, bạn sẽ hỏi gì?