Ronaldo gia nhập WWE trở thành đô vật, Curtis Jones khóc thét?

WWE đang tích cực thương lượng với Cristiano Ronaldo để biến anh trở thành một đô vật, và tham gia sự kiện “Crown Jewel” tại Saudi Arabia. Điều này có thể mang lại một bất ngờ lớn trong làng đấu vật, khi ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể trở thành một phần của WWE.

Sau việc hợp nhất với UFC vào tháng 4 vừa qua, WWE trở thành một đế chế giải trí khổng lồ trị giá 22 tỷ USD. Do đó, việc đưa CR7 vào một trận đấu có thể là một đòn đẩy mạnh mẽ về mặt tiếp thị và thương mại cho cả WWE và UFC.

WWE đã tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt tại Saudi Arabia như “The Greatest Royal Rumble”, “Super ShowDown” và “Elimination Chamber”. Năm 2023, có hai sự kiện tại đây là “Night of Champions” vào tháng 5 và “Crown Jewel” dự kiến diễn ra vào ngày 4/11. Cristiano Ronaldo, hiện đang thi đấu cho Al-Nassr tại giải VĐQG Saudi Arabia, đang là mục tiêu săn đón của WWE.

Tiền bạc không phải là vấn đề, nhưng điều quan trọng nhất là có thuyết phục được Cristiano Ronaldo, người từng 5 lần giành Quả Bóng Vàng, tham gia đấu vật cùng các ngôi sao khác hay không.

Tuy vậy CR7 cũng cần lưu ý rằng ở đây không có Penalty, cũng như không có cỏ. Bù lại dùng chân phang vào bụng đối thủ cũng không sao. Do đó John Cena hay The Rock nên dè chừng nếu một ngày không xa cầu thủ người Bồ gia nhập đấu trường này.