Ronaldo choáng khi cổ động viên Iran đuổi theo xe buýt, trèo vào khách sạn

Vào ngày 18/9, đội Al Nassr của Ronaldo đã hạ cánh tại Iran để chuẩn bị cho trận đấu với Persepolis ở vòng bảng Cúp C1 châu Á.

Ngay khi máy bay đưa cả đội xuống sân bay, hàng trăm người đã vây kín các cánh cửa.

Trên đường về khách sạn, chiếc xe bus màu vàng chở Al Nassr gặp khó khăn khi phải di chuyển với tốc độ chậm do đoàn người bám đuôi xe ngày càng đông. Nhiều đoạn đường, hàng trăm người chạy bộ theo chiếc xe.

Người hâm mộ cũng không “buông tha” Ronaldo tại khách sạn. Các nhân viên an ninh đã phải hộ tống anh lên phòng. Với tên tuổi lớn của Ronaldo, việc anh được người hâm mộ địa phương tiếp đón nồng nhiệt không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, cảnh hàng trăm người đuổi theo xe bus chở anh có lẽ vẫn là một hình ảnh đặc biệt tại Iran.

Nước chủ nhà còn thể hiện sự ưu ái khi bố trí một phòng cao cấp nhất riêng cho siêu sao 38 tuổi. Ronaldo và các thành viên của Al Nassr cũng được trao thẻ SIM cho phép họ sử dụng internet không giới hạn trong thời gian lưu trú. Đây là một đặc quyền chỉ dành cho các công dân nước ngoài VIP như Ronaldo. Bởi vì người dân Iran không thể truy cập các dịch vụ nhắn tin và mạng xã hội toàn cầu.

Vì lượng người hâm mộ “bủa vây” Ronaldo quá đông, buổi tập chuẩn bị cho trận đấu sắp tới thậm chí đã phải bị hủy bỏ.