Rodri vẫn như đang mơ sau chiến thắng Champions League

Tiền vệ phòng ngự tuyển Tây Ban Nha Rodri cho biết anh vẫn còn lâng lâng như đang mơ sau chiến thắng Champions League: Tôi nghĩ rằng nếu có một giấc mơ lý tưởng cho một đứa trẻ, vào ngày tuyệt vời nhất, đó sẽ giống như trận chung kết Champions League. Thành thật mà nói, tôi cần thêm thời gian để tỉnh táo đây là sự thật. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật.

Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn bỏ công sức, bỏ thời gian thì cuối cùng bạn sẽ đạt được mọi thứ. Đó là một mục tiêu mà câu lạc bộ đã theo đuổi trong một thời gian dài. Và ở cấp độ cá nhân, bạn có thể tưởng tượng không, tôi rất hạnh phúc. Thành công… bóng đá là ngắn hạn. Rõ ràng, tận hưởng khoảnh khắc là rất quan trọng, nhưng tôi đến đây bây giờ với tư cách là một cầu thủ mà tôi luôn là. Tôi tin rằng, thời gian tôi tham gia Man City, những kinh nghiệm sống, tôi phải là một nhà lãnh đạo. Đặc biệt là làm gương cho những người chơi mới tham gia với chúng tôi.

Chúng tôi có một thế hệ thực sự trẻ. Đó là sự thật, tôi nhận ra mình có nhiều kinh nghiệm bóng đá hơn và tôi sẽ cố gắng truyền tải kinh nghiệm đó, về việc đã chơi các trận chung kết, cũng như đã ghi bàn trong các trận đấu đó, để đối mặt với các trận đấu lớn mà chúng ta đang ở phía trước. Chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi từ nó và chúng tôi có thể giành được danh hiệu.