Rodgers trở lại – Brendan trở lại Celtic

Tôi đã ký hợp đồng ba năm và đảm bảo rằng tôi sẽ ở đây trong ba năm nếu không thì tôi sẽ ra đi trong tay trắng!

Toàn bộ kế hoạch của tôi là bỏ ra một năm và thiết lập lại, nhưng khi tôi nói chuyện với mọi người ở câu lạc bộ và tôi đã tìm hiểu sâu hơn một chút về vị trí của câu lạc bộ thì mọi chuyện khá đơn giản.

Rodgers trở lại : Trong lần đầu tiên khoác áo Celtic, Rodgers đã thắng 118 trong số 169 trận đấu của mình trước khi rời Premier League Leicester City vào năm 2019

Để ra đi và sau đó có thể quay trở lại, tôi nghĩ – mặc dù đôi khi có thể tôi đã đọc và nghe những gì – cuộc sống là những mối quan hệ. Tôi sẽ không ngồi đây hôm nay nếu tôi không có mối quan hệ với những người xung quanh hôm nay và với các thành viên khác trong hội đồng quản trị. Nó sẽ không xảy ra.

Tỷ lệ thắng của Rodgers giảm đáng kể tại Leicester sau trận chung kết FA Cup 2021, từ 52% trước xuống 35% sau

Tất cả chúng ta đều biết những thách thức của Champions League và nơi bạn có thể vượt qua, nếu bạn có thể lọt vào vòng loại trực tiếp, thì tất nhiên đó là một bước tiến lớn của đội bóng Scotland. Nhưng bạn đến châu Âu, bây giờ có những cuộc thi mà bạn có thể, với một chút may mắn và phẩm chất mà bạn có, nó có thể cho phép bạn đi một chặng đường dài.

Thành tích của Rodgers trước các đối thủ Rangers rất xuất sắc, thắng 10 và chỉ thua 1 trong số 13 cuộc đụng độ với Old Firm trong thời gian ông nắm quyền

Đây là một câu lạc bộ cho phép bạn mơ ước. Đó là một câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời với một lịch sử phong phú. Tôi hy vọng rằng, chúng ta cùng nhau, chúng ta có thể thêm vào điều đó.