Real muốn mua Gabriel thay Militao, Arsenal nổi giận

Trong nỗ lực tìm kiếm sự thay thế cho Eder Militao dính chấn thương dài hạn, Real Madrid đã để mắt đến trung vệ Gabriel Magalhaes của Arsenal.

Gabriel trải qua một mùa Hè đầy biến động ở Arsenal. Cách đây không lâu, rất nhiều đại gia Saudi Arabia tiếp cận và muốn mời trung vệ người Brazil gia nhập SPL. Hiện tại, cầu thủ 25 tuổi lọt vào tầm ngắm của Real Madrid – CLB lớn nhất thế giới.

Gabriel được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho Militao dính chấn thương dây chằng đầu gối. Gabriel hội tụ cả sức mạnh và sự tinh quái, rất phù hợp với phong cách của Los Blancos.

Thực tế, Real đã theo đuổi Gabriel kể từ khi anh còn thi đấu cho Lille. Sau khi chiêu mộ hụt Upamecano, Real chuyển sang Gabriel nhưng vì nhiều lý do mà đôi bên không đến được với nhau. Giờ đây, khi Gabriel đã chứng minh được khả năng của mình ở Arsenal thì Real lại thêm khao khát.

Gabriel không xuất phát ở cả 2 trận đầu tại Premier League 2023/24 và điều này càng dấy lên nghi ngại về tương lai của anh. Ở 2 trận gặp Nottingham và mới đây là Palace, Ben White mới là người đá cặp với Saliba ở trung tâm hàng phòng ngự. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Gabriel vẫn cam kết tuyệt đối trung thành với Pháo thủ.

Phía Arsenal tỏ ra rất tức giận khi biết tin Real tiếp cận Gabriel, Đại diện thành London khẳng định Gabriel không phải để bán. Cầu thủ 25 tuổi vẫn còn hợp đồng tới 2027.