Real Madrid tự tin sở hữu siêu cầu thủ Mbappe

Real Madrid tự tin sẽ có được ngôi sao người Pháp ngay trong hè này với số tiền vừa phải.

Mbappe vẫn chưa chốt tương lai trước các lời mời gọi.

Nhà báo Andres Onrubia của tờ AS thông qua La10Sport khẳng định rằng, dù mức giá PSG đưa ra lên tới 250 triệu Euro tuy nhiên, Los Blancos vẫn tự tin sẽ có được Mbappe ngay trong hè này với số tiền bằng một nửa, khoảng 130 triệu Euro.

Trước đó, Mundo Deportivo cũng tuyên bố rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiện vẫn đang thực hiện các thủ tục cuối cùng để đón Mbappe vào cuối tháng này.

Trước đó, PSG từng loại Mbappe khỏi danh sách du đấu châu Á và đưa lên sàn chuyển nhượng vì cho rằng tiền đạo này đã thuận các điều khoản cá nhân để gia nhập Real Madrid hè 2024.

Hôm 23/7, CLB Arab Saudi Al Hilal hỏi mua với giá kỷ lục 330 triệu USD và đề nghị trả Mbappe 775 triệu một năm. PSG chấp nhận, nhưng Mbappe không đồng ý.

Nếu không chuyển đến Real Madrid, Mbappe nhiều khả năng ở lại PSG. Hôm 13/8, đội bóng thành Paris thông báo Mbappe trở lại đội một, đây là tín hiệu cho thấy tiền đạo 24 tuổi có thể gia hạn với PSG hè này.

Trong một diễn biến khác, tờ MARCA khẳng định Santi Garcia đang trên đường tới Santiago Bernabeu, đây là bản hợp đồng hàng đầu mà Los Blancos hướng tới cho tương lai không Modric.

Garcia là ngôi sao sáng nhất của Getafe và bóng đá Tây Ban Nha trong tương lai gần, đặc biệt là dòng máu Madrid trong người khiến anh nhận được nhiều thiện cảm từ các Madridista.