‘Real Madrid là bước tiến tốt cho Bellingham’ – Lineker

Cựu tiền đạo Gary Lineker chơi cho Barcelona 1986-1989: Tôi nghĩ đó là một bước đi tuyệt vời cho Jude Bellingham. Chúng ta đều biết Real Madrid đã thành công như thế nào. 14 Champions Leagues, kỷ lục của họ là đáng chú ý.

Xem LaLiga trên Viaplay, có sẵn ở Vương quốc Anh trên Sky Virgin TV, Amazon Prime Video và qua phát trực tuyến

Tôi nghĩ có lẽ Real Madrid là một trong ba câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, đó có lẽ là Real Madrid, Barcelona và Manchester United về tầm vóc. Và đối với Jude Bellingham, với kinh nghiệm được học nghề ở một đất nước như Đức, một đất nước có nền bóng đá xuất sắc, là một bước tiến tốt cho cậu ấy.

Bellingham đã ký hợp đồng với mức phí được đồn đoán là tổng cộng 115 triệu bảng, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất từ ​​trước đến nay

Cậu ấy rõ ràng vô cùng trưởng thành. Anh ấy là đội trưởng của một câu lạc bộ như Borussia Dortmund ở tuổi thiếu niên. Tôi nghĩ rằng đây là một bước tiến tốt cho cậu ấy. Chúng ta đều biết Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá đúng nghĩa. Tôi thiên về Barcelona. Nói một cách nhẹ nhàng, chúng tôi không yêu Real Madrid tại Barcelona. Nhưng họ là một câu lạc bộ bóng đá giật gân, câu lạc bộ bóng đá cực kỳ thành công, chơi thứ bóng đá xuất sắc. Và bạn hãy nhìn vào những cầu thủ mà họ đã có ở đó và một số cầu thủ trẻ sẽ trưởng thành cùng với Jude Bellingham, một nhà lãnh đạo thực sự. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi theo dõi cậu ấy.