Real Madrid không gì phải sợ ở Manchester – Carvajal

Dani Carvajal của Real Madrid: Hoàn toàn có. Tôi nghĩ hôm nay toàn đội đã ra về với tâm trạng tốt, và tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời.

Và bây giờ chúng tôi có tám ngày để lấy lại năng lượng và nhìn lại những sai lầm đã mắc phải ngày hôm nay. Và cả đội sẽ đến Manchester để giành chiến thắng, cố gắng đi đến trận chung kết.

Chà, tôi nghĩ rằng cả Antonio Rudiger và David Alaba đều rất giỏi. Nhưng không thể nói trước điều gì, trận lượt về vẫn còn. Hãy hy vọng Erling Haaland không có một trận đấu hay ở đó. Nhưng vâng, tôi nghĩ đội đã phòng ngự rất tốt.

Real Madrid chỉ tiến bộ sau 2 trong số 9 trận đấu ở vòng loại trực tiếp Champions League khi không thể thắng trận lượt đi trên sân nhà

Chà, đúng là chúng tôi muốn được đá trên sân nhà trong trận lượt về. Mùa giải trước, cả ba trận lượt về của chúng tôi đều diễn ra trên sân nhà và bầu không khí thật tuyệt. Nhưng chúng tôi sẽ đi mà không có bất kỳ lo lắng, không có gì để sợ hãi. Chúng tôi sẽ đến Manchester để giành chiến thắng trong trận đấu, để chơi trận đấu của mình và tôi tin rằng toàn đội đang tự tin và chúng tôi có cơ hội tốt để đi tiếp.