Ramsdale phạm sai lầm, có khả năng bị bán sang Wolves?

Arsenal giành chiến thắng quan trọng nhưng người không vui nhất là Aaron Ramsdale bởi tương lai của anh đang vô cùng mờ mịt.

Lần đầu tiên sau hơn 2 tháng, Ramsdale có trận bắt chính cho Arsenal ở Premier League. Thủ môn David Raya không thể tham dự trận này vì ràng buộc với đội bóng chủ quản Brentford. Đây được xem là cơ hội trời cho để Ramsdale thể hiện mình nhằm lấy lại sự tin tưởng của HLV Mikel Arteta.

Tuy nhiên, có lẽ vì quá lo lắng nên Ramsdale đã mắc một sai lầm tai hại. Phút 14, trong một tình huống rất đơn giản, Ramsdale có bóng trong vòng cấm nhưng để cầu thủ Brentford áp sát và giành lại, trước khi tung cú sút về khung thành trống. May mắn là Declan Rice đã có mặt đúng chỗ để giải nguy.

Bên ngoài đường biên, HLV Arteta không nói gì nhưng vẻ mặt vô cùng thất vọng. Trong trận này, cả 2 pha cứu thua then chốt của Arsenal đều không phải do công của Ramsdale. Một là của Rice và một là của Zinchenko trong hiệp 2.

Với màn thể hiện này, Ramsdale nhiều khả năng sẽ phải trả lại vị trí bắt chính cho Raya trong những trận tiếp theo. Tương lai của thủ môn người Anh vì thế cũng đang rất mờ mịt. Ramsdale từng nhiều lần khẳng định sẵn sàng cạnh tranh vị trí. Nhưng với việc EURO 2024 đang đến gần, anh cần thời gian thi đấu liên tục.

Wolves là một trong những đội bóng đang mở rộng cửa chào đón Ramsdale. Bầy sói vốn đã có Jose Sa nhưng anh đang được rất nhiều đại gia Saudi Arabia mời chào. Nếu có thể bán Sa với giá mong muốn 35 triệu bảng trong mùa Đông tới, Wolves sẽ lập tức tiếp cận Ramsdale.

Với Arsenal, họ nhiều khả năng sẽ không để Ramsdale ra đi ngay trong mùa này bởi vẫn cần thủ môn dự phòng. Nhưng trong mùa hè 2024 thì là một câu chuyện khác.