Quế Ngọc Hải phải nghỉ ít nhất 3 trận đầu của V.League 2023/24

Trở về từ ĐT Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải đã bị rách bắp trong trận giao hữu với Trung Quốc và phải vắng mặt ít nhất 3 trận đầu của V.League 2023/24 trong màu áo của B.Bình Dương.

Được mua về từ mùa giải 2023/24, nhưng trong những trận đầu của V.League năm nay, HLV Lê Huỳnh Đức của B.Bình Dương vẫn chưa thể sử dụng trung vệ Quế Ngọc Hải, do anh bị rách bắp trong trận đá giao hữu với ĐT Trung Quốc hồi giữa tháng 10 vừa qua. Ở trận đấu ấy, Ngọc Hải đã va chạm với 1 cầu thủ của đội bạn dẫn đến bắp chân của anh bị rách bên trong khoảng 3cm.

Chấn thương này khiến Ngọc Hải phải ngồi ngoài suốt thời gian qua, và không thể tập luyện cùng các đồng đội tại CLB B.Bình Dương. Hiện nay, anh đang tập hồi phục tại trung tâm trị liệu và hồi phục chấn thương của bác sĩ Trần Huy Thọ. Được biết, chấn thương của Ngọc Hải đang hồi phục ổn, nhưng anh sẽ phải vắng mặt ít nhất 3 trận đầu ở V.League mùa này.

Cần nói thêm, V.League 2023/24 sẽ thi đấu đến vòng 3 (vào ngày 4/11), sau đó sẽ nghỉ khoảng 1 tháng. Trong thời gian giải tạm nghỉ, hy vọng Ngọc Hải đã có thể bình phục để quay lại thi đấu trong màu áo của đội bóng đất Thủ.