Quang Hải hết tương lai ở Pau FC?

Mới đây PAu FC có chiến thắng rất vất vả ở vòng 32 Ligue 2 khi lội ngược dòng trước Guingamp, đáng nói ở đây ngôi sao số 1 bóng đá Việt Nam là Quang Hải tiếp tục không được điều tên vào danh sách đăng ký thi đấu. Điều này nói lên rằng thời gian của cựu tiền vệ Hà Nội ở Pháp đang dần chấm dứt, bóng đá Việt có thêm một cầu thủ xuất ngoại thất bại.

Lần thứ 6 liên tiếp không được đăng ký thi đấu

Đã từng mang đến rất nhiều hy vọng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà về chuyến xuất ngoại thành công, nhờ tài năng vượt trội của mình. Nhưng rất nhanh chóng sau đó họ đã phải mất hết hy vọng bởi thực sự môi trường bóng đá châu u quá khác biệt, đó là đẳng cấp mà những cầu thủ Việt chưa thể nào so sánh.

Ở vòng đấu vừa rồi, HLV trưởng Pau FC tiếp tục không điền tên Quang Hải vào danh sách thi đấu. Đáng nói hơn đây đã là lần thứ 6 liên tiếp ông Tholot không điền tên tiền vệ này ở các vòng đấu của đội bóng. Nó cho thấy dường như Quang Hải đã không còn chỗ đứng ở câu lạc bộ, chàng tiền vệ nhỏ con ở Đông Anh gần như không thể có được vị trí trong đội hình đầy rẫy những chân sút chất lượng chất lượng có thể hình cùng thể lực vượt trội.

Kể từ khi gia nhập đội bóng hạng 2 của nước Pháp, Quang Hải mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 254 phút mà thôi, ngay cả khi xuống đội dự bị để thi đấu thì cầu thủ này cũng không để lại bất cứ dấu ấn nào mà luôn thể hiện sự mờ nhạt ở những lần được trao cơ hội.

Quang Hải sẽ trở về nước?

Điều này có lẽ sẽ không xảy ra trong thời gian tới, có lẽ Hải sẽ tiếp tục tìm kiếm cho mình những bến đỗ phù hợp với năng lực hơn. Vẫn chưa chắc chắn cầu thủ này sẽ tiếp tục được ký hợp đồng mới hay không, nhưng không đội bóng nào tiếp tục ký kết hợp đồng với cầu thủ không mang giá trị chuyên môn. Về tính thương mại thì có lẽ họ đã tận dụng triệt để cái tên Quang Hảo để quảng bá cho câu lạc bộ, mới đây người đại diện của Quang Hải là ông Fersini cũng đã ngầm thừa nhận đôi bên sẽ chấm dứt dứt hợp đồng trong thời gian tới.

Quang Hải qua Thái Lan

Có rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của Quang Hải, nhưng gia nhập Muang Thong United là tin đồn nhiều nhất trên các mặt báo những ngày qua. Vẫn chưa có những thông tin chính thức nào được đôi bên đưa ra, tuy nhiên nếu như thương vị này thành công thì Hai sẽ là cầu thủ người Việt thứ 2 sau Xuân Trường qua đất nước Chùa Vàng thi đấu.

Khúc mắc lớn nhất được cho là chưa tiến tới ký kết đó chính là phí chuyển nhượng chưa được đôi bên thống nhất với nhau.