Quá khứ không ngờ của bố vợ Văn Hậu gây sốt cộng đồng mạng

Ông Doãn Hải Sơn, bố vợ trẻ trung, chất chơi của Đoàn Văn Hậu là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong những ngày gần đây.

Những ngày qua, thông tin xung quanh đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là một trong những chủ đề được cư dân mạng rất quan tâm. Bên cạnh cặp đôi cô dâu chú rể trai tài gái sắc, những thông tin về bố mẹ vợ của Văn Hậu, từ khóa “gia thế Doãn Hải My” còn lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Mới đây, các “netizen” còn phát hiện ra một chi tiết đặc biệt về bố Doãn Hải My – ông Doãn Thanh Sơn. Theo đó, ông Sơn chính là một trong những hiphop dancer đầu tiên của Việt Nam, được biết đến với nickname Sơn Break. Cùng thời với bố vợ Đoàn Văn Hậu còn có loạt “cây đa cây đề” làng hiphop như Việt Max, Hà Lê,… Tuy nhiên, hiện tại, bố vợ Đoàn Văn Hậu không còn hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và công ty riêng. Thậm chí, bố của Hải My còn sở hữu một nhà hàng và một quán bar ở vị trí đắc địa tại Hà Nội.

Trong ngày đưa con gái về nhà chồng, ông Sơn thể hiện sự “chất chơi” khi lái chiếc xe Mercedes G63 hơn 10 tỷ đồng. Không những thế, khi bước xuống xe, những người ở đám cưới cũng không khỏi trầm trồ bởi phong thái lịch lãm, sang trọng của nhạc phụ Văn Hậu. Được biết, ông đã mặc bộ suit đến từ thương hiệu cao cấp Dolce & Gabbana, với mức giá ước tính trên dưới cả trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, ngoại hình, cách đeo kính, để râu của nhạc phụ Văn Hậu cũng khiến một fan liên tưởng ông với tỷ phú Tony Stark, chân thân của siêu anh hùng Iron Man trong phim Marvel.

Doãn Hải My khá kín tiếng về gia đình. Cô chỉ chia sẻ về cuộc sống riêng trong thời gian tham gia thi hoa hậu: “Tôi rất tự hào và hạnh phúc về gia đình. Tôi may mắn được bố mẹ tạo điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện bản thân. Bố mẹ cũng ủng hộ mọi quyết định của tôi và trở thành chỗ dựa, đưa ra lời khuyên khi cần”.