PSG tậu Goncalo Ramos – mở đường kích nổ siêu bom tấn

Theo những nguồn tin mới nhất từ chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, câu lạc bộ PSG đang tiến rất gần với việc chiêu mộ thành công tiền đạo Goncalo Ramos từ Benfica.

Đương kim vô địch Ligue 1 chấp nhận trả 80 triệu Euro kèm nhiều khoản phụ phí sẽ được tiếp tục trao đổi trong 48 giờ tới để đổi lấy sự phục vụ của chân sút người Bồ Đào Nha.

Buổi kiểm tra y tế sẽ được tổ chức vào tuần sau và Ramos sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2028.

Động thái này của ban lãnh đạo PSG cho thấy họ đã sẵn sàng chia tay chân sút chủ lực Kylian Mbappe ngay kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Cậu bé vàng nước Pháp không chịu ký gia hạn hợp đồng với PSG, do đó đội chủ sân Công Viên Các Hoàng Tử buộc phải bán Ninja Rùa ngay hè này để tránh mất trắng cầu thủ sinh năm 1998 và mất thêm 90 triệu phí trung thành cho Mbappe.

Đội bóng duy nhất đủ khả năng chiêu mộ Mbappe không ai khác ngoài Real Madrid. Kền Kền Trắng vẫn rất thong dong bởi họ tin chắc rằng sẽ sớm có được sự phục vụ của thủ quân tuyển Pháp.

PSG đã bắt đầu sốt ruột và đang tìm cách liên hệ với Real Madrid để Los Blancos ra giá cho Mbappe. Tất nhiên, PSG muốn nhiều hơn con số 180 triệu Euro mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ Mbappe từ AS Monaco.

Trong khi đó, Real Madrid sẵn sàng trả tối đa 225 triệu Euro để đem Mbappe về Bernabeu. Nếu thương vụ này xảy ra, Kylian Mbappe sẽ chính thức vượt qua Neymar để trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới.