PSG không để mất trắng Mbappe – Al-Khelaifi

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi: Lập trường của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn cứ phải lặp lại lời mình nói mãi, nhưng điều đó rất rõ ràng: nếu Kylian Mbappe muốn ở lại, chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Nhưng cậu ấy cần ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Đây là câu lạc bộ Pháp nên không có chuyện để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi mà không thu về xu nào.

Tôi chắc chắn điều đó sẽ được diễn ra. Như mọi người trong CLB đã cam kết. Nếu điều đó không diễn ra thì cũng không phải lỗi của tôi. Chúng tôi sẽ không để mất cầu thủ hay nhất thế giới mà trắng tay. Điều đó khá rõ ràng. Tôi sẽ không lặp lại nữa, cám ơn các bạn. Tôi nghĩ rằng các bạn đã có được câu trả lời của tôi rồi đúng không?

Tỷ phú người Qatar cũng tiết lộ, nếu Mbappe không gia hạn trong vòng 10 ngày hoặc hai tuần nữa, PSG sẽ tìm cách bán anh. “Không cầu thủ nào lớn hơn CLB. Không ai được đặt mình trên hết, kể cả tôi”, ông nói.

Mbappe là vua phá lưới Ligue 1 trong năm mùa gần nhất, và được xem là biểu tượng của giải đấu này. Tuy nhiên tiền đạo 24 tuổi tỏ ra không hài lòng với thành tích của PSG, đội bóng được đầu tư nhiều nhưng chưa thể vươn tầm vô địch Champions League. Vì vậy, anh đã hai lần suýt rời nước Pháp, với mong muốn đầu quân cho Real Madrid. Nhưng anh sau đó đều thay đổi ý định. “Chúng ta chưa từng chứng kiến một trong những cầu thủ giỏi nhất rời đất nước của cậu ta một cách miễn phí. Điều đó không thể xảy ra. Nếu ai đó muốn làm ngược lại, cậu ta đã làm ngược lại những tiêu chuẩn và lời hứa mình từng đưa ra”, Al-Khelaifi nói thêm.