Premier League thay đổi ra sao nếu không có VAR?

Chỉ có 3 đội không bị ảnh hưởng về thứ tự trên BXH Premier League nếu không có sự can thiệp của VAR. Theo đó, Tottenham sẽ đứng đầu còn MU giảm đi 1 bậc.VAR vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi tại Premier League. Vậy nếu không có sự can thiệp của công nghệ này thì BXH của giải đấu số 1 nước Anh sẽ ra sao?

The Sun đã lập ra BXH Premier League không có VAR. Theo đó, Tottenham là đội hưởng lợi nhất khi sẽ nhảy lên 3 bậc và từ vị trí thứ 4 sẽ vượt lên chiếm ngôi đầu.Brighton được lợi thế thứ 2 khi sẽ tăng thêm 2 bậc từ thứ 8 lên thứ 6). Burnley cũng sẽ thoát khỏi vị trí bét bảng để nhảy lên 1 bậc, chiếm vị trí thứ 19.

Sẽ có 12 đội không thay đổi vị trí trên BXH gồm Arsenal, Aston Villa, West Ham, Chelsea, Brentford, Wolves, Crystal Palace, Everton, Nottingham, Fulham, Bournemouth và Luton.Trong khi đó, sẽ có 4 đội bị tụt xuống một bậc. Đó là Man City (từ vị trí số 1 xuống thứ 2), MU (từ thứ 6 xuống thứ 7), Newcastle (từ thứ 7 xuống thứ 8) và Sheffield United (từ thứ 19 xuống thứ 20).

Liverpool sẽ là đội chịu thiệt thòi nhiều nhất nếu không có các quyết định của VAR. Đội bóng của Jurgen Klopp tụt từ vị trí thứ 2 xuống thứ 4.