Postecoglou nhắm mục tiêu chuẩn bị mùa giải hiệu quả với Spurs

Nói một cách ngắn gọn, khởi động mùa giải quan trọng như thế nào?

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur Ange Postecoglou:Đúng vậy, điều đó rất quan trọng, đặc biệt theo tôi nghĩ, với một người quản lý mới đến, bản thân tôi cũng chỉ mới đến, điều này cho tôi thời gian làm quen với các cầu thủ, làm quen với những nhân viên mới, đâu là nơi chúng tôi có thể cùng nhau bắt đầu gắn kết các giá trị, và cài cắm thứ bóng đá mà chúng tôi muốn chơi. Và ngoài ra, chúng tôi có nhiều thời gian bên nhau, điều mà tôi nghĩ là một điều tốt bởi vì cũng như bất cứ điều gì khác, chúng tôi hiểu nhau như những con người. Vì vậy, nó rất quan trọng đối với mùa giải phía trước.

Chúng ta cũng có các trận đấu ở Bangkok và Singapore, ý nghĩa của việc tương tác này với những người hâm mộ không thể đến gặp chúng ta hàng tuần?

Đã có rất nhiều hành trình bóng đá của tôi ở châu Á, tôi có thể nói với bạn rằng họ phát cuồng vì bóng đá, giải Ngoại hạng Anh và tất nhiên là câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi. Và tôi đảm bảo với bạn bầu không khí trong sân vận động sẽ rất đặc biệt. Vì vậy, tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy người hâm mộ ngoài sân Tôi nghĩ đó là một phần quan trọng trong việc chúng ta là một câu lạc bộ bóng đá. Đây là những thời điểm mà chúng ta có thể đem lại cho người hâm mộ ít may mắn được xem chúng ta chơi bóng trực tiếp thường xuyên. Vì vậy, tôi nghĩ từ quan điểm đó, nó thực sự quan trọng và nó cũng sẽ là điều chúng tôi mong đợi.