Postecoglou muốn Kane tiếp tục cống hiến cho Spurs

Tân HLV Tottenham Ange Postecoglou : Câu hỏi thứ ba và đó có phải là Harry Kane không? Được rồi. Chúng tôi đang vận hành các huấn luyện viên, Mile Jedinak là một cái tên mới tại Tottenham. Ý tôi là các các bạn có thể hỏi nhiều hơn về tôi hoặc các huấn luyện viên hơn là Harry.

Tôi nghĩ thế này, chắc có lẽ các bạn cũng đồng tình, tôi không nghĩ vai trò của mình là ngồi đó và đối xử với mọi người theo cách nào đó bởi vì hoàn cảnh của họ. Tôi được như ngày hôm nay là bởi chỉ đối xử mọi người như nhau. Và Harry… cậu ấy đã ghi tên mình vào lịch sử của câu lạc bộ bóng đá này. Cậu ấy là một phần rất quan trọng, là một tiền đạo hàng đầu. Một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới.

Và, bạn biết đấy, tôi muốn cậu ấy tiếp tục chơi. Cuộc trò chuyện của tôi với cậu ấy sẽ xoay quanh việc làm thế nào chúng ta có thể làm cho câu lạc bộ này thành công. Và tôi chắc chắn rằng đó cũng là điều cậu ấy muốn.

Vì vậy, bạn biết đấy, trong bối cảnh đó, bất kể điều gì thu hẹp vào nội dung cá nhân xung quanh bản thân Harry với tư cách là một cá nhân, nếu cuộc trò chuyện diễn ra theo cách đó, chúng tôi sẽ giải quyết theo cách đó. Nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ được xác định theo cách mà tôi nghĩ mọi người nghĩ nó sẽ diễn ra. Đó sẽ không phải là một cuộc trò chuyện như bạn đoán, tôi không muốn kiểu trò chuyện kiểu như chúng tôi đã có một sự hiểu biết nhau khi bước ra khỏi phòng họp.

Điều tôi muốn là giới thiệu bản thân với Harry, cho cậu ấy một tầm nhìn về câu lạc bộ bóng đá, để cậu ấy hiểu được những gì cần phải cống hiến để câu lạc bộ thành công. Và sau đó tiếp tục ra sân tập đó và cố gắng biến nó thành hiện thực.