Polkinghorne bị thổi bay bởi sự phát triển nhanh chóng của bóng đá nữ

Hậu vệ tuyển Úc Clare Polkinghorne trả lời phỏng vấn báo chí: Clare Polkinghorne, bầu không khí ngày hôm nay. các trận bóng sắp diễn ra đều đã cháy vé. Bạn đã có một hành trình dài với Đội tuyển bóng đá nữ Australia – Matildas, theo bạn tuyển Úc đã có chặng đường diễn ra và được quan tâm thế nào?

Cầu thủ sinh năm 1989 : Yeah, nó chắc chắn đã đi một chặng đường rất dài. Tôi nhớ mình đã chơi trên sân nhà khi mới bắt đầu sự nghiệp và chúng tôi thật may mắn khi có được vài trăm người tham gia trò chơi. Vì vậy, thật tuyệt khi đã gặp tất cả những người này ở đây ngày hôm nay và hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

Theo siêu máy tính của Opta, Matildas có 74% cơ hội đi tiếp từ Bảng B và 6% để nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới đầu tiên của họ.

Clare, bạn có bao giờ mong đợi đội bóng sẽ phát triển như hiện nay và nhìn thấy những cảnh như thế này ngày hôm nay không?

Có chứ, nhưng không phải nhanh như thực tế. Tôi nghĩ rằng nó phải cần thêm thời gian dài hơn để đội tuyển bóng đá nữ Australia đạt được phong độ như hiện nay. Nhưng đó chỉ là tôi nghĩ thôi, ở cấp độ đội tuyển quốc gia, các đội tuyển khác, cũng đều được đầu tư vào bóng đá nữ nên thật tuyệt khi được chứng kiến điều đó.