Pochettino tập trung vào tương lai sau sự ra đi của Mount

Khi được hỏi về chuyện vì sao Chelsea lại để Mason Mount cập bến Man United? Tân Huấn luyện viên trưởng Chelsea Mauricio Pochettino cho biết hiện tại ông và câu lạc bộ không thể nói thêm điều gì liên quan đến Mason Mount.

Khi tôi nói về tương lai, cũng đồng nghĩa tôi đang tiết lộ về các cầu thủ hiện đang chơi cho câu lạc bộ, và những cầu thủ đấy cũng rất có thể được bổ sung vào đội hình. Cậu ấy hiện đang là cầu thủ của Manchester United.

Không có cầu thủ Chelsea nào đóng góp nhiều bàn thắng hơn Mason Mount (65 trận – 33 bàn thắng, 32 bàn kiến tạo) kể từ khi ra mắt vào 08/2019

Có một điều chắc chắn, cậu ấy từng rất câu lạc bộ, nhưng tôi không biết điều gì đã xảy ra, tôi cũng không muốn nói về điều đấy. Tôi nghĩ hiện tại chúng tôi nên tập trung cho những gì mình mong đợi vào cầu thủ của câu lạc bộ thì hơn, những cầu thủ thật sự gắn bó với câu lạc bộ để vượt qua tình hình lúc này, để cùng xây dựng câu chuyện tốt đẹp, không đứt gẫy. Mục tiêu là để cùng nhau chạm tới các danh hiệu, nó cũng là châm ngôn của chúng tôi, chỉ nói tới con đường chiến thắng.